Các loại tủ đông Alaska đang kinh doanh năm 2021

Tủ đông là 1 vật dụng không thể thiếu của mỗi gia đình Việt hiện nay, nó đáp ứng rất nhiều nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng nhất là nhu cầu bảo quản thực phẩm. Nói đến thương hiệu tủ đông thì không thể thiếu thương hiệu Alaska. Hãy theo dõi bài viết sau để biết được các loại tủ đông Alaska đang kinh doanh trong năm 2021 nhé.

Tủ đông Alaska đang kinh doanh

Tủ đông dạng đứng Alaska

Alaska luôn nắm bắt và đi đầu xu hướng xã hội, hiện nay người tiêu dùng luôn sử dụng những vật dụng tối giảm diện tích cho nên tủ đông đứng Alaska là 1 trong những loại tủ đi đầu trong kiểu dáng tủ đông dạng đứng. Với những đặc điểm như sau:

– Có chia ngăn nên việc sắp xếp thực phẩm để bảo quản khoa học từ đó giúp việc làm cấp đông thực phẩm nhanh hơn;

– Hiệu suất làm lạnh của tủ tốt hơn so với tủ nằm;

– Điều khiển nhiệt độ bằng hệ thống đèn LED cảm ứng hoặc nút xoay tùy thuộc vào đời máy;

– Tủ đông đứng Alaska sử dụng công nghệ tiên tiến nên tiết kiệm năng lượng cho người tiêu dùng.

Các dạng tủ đông Alaska

Tủ đông mini Alaska

Để thích hợp nhu cầu bảo quản thực phẩm ở số lượng thực phẩm ít thì Alaska cho ra đời các dòng tủ đông mini có nhiều dung tích khác nhau như: Tủ đông Alaska 100l; Tủ đông Alaska 250l; Tủ đông Alaska bd-150…. Rất tiện dụng cho đối tượng sinh viên, những người sống 1 mình…

Các loại tủ đông mini thường có được thiết kế dạng model 1 ngăn đông, với dung tích từ 100l đến 250l. Và kích thước tương ứng Dài x Rộng x Cao phù hợp với dung tích, thông thường là 559x560x845 (mm), trọng lượng trung bình từ 30kg. Sử dụng những ứng dụng công nghệ của nhà Alaska cho nên các loại tủ đông mini rất tiết kiệm năng lượng ước tính tiết kiệm điện năng nên đến 40%  và tổng điện năng tiêu thụ trong 1 ngày (24 giờ) là 0.37 kWh.

Sử dụng Gas lạnh R600A rất thân thiện với môi trường và nhiệt độ cung cấp cho tủ dao động từ -30 độ đến 8 độ. Đáp ứng nhu cầu bảo quản thực phẩm trong thời gian lâu dài của người tiêu dùng.

Tủ đông mát Alaska tiện lợi cho việc bảo quản

Các model tủ đông mát Alaska thuộc dòng tủ đông có 2 ngăn cụ thể 1 ngăn đông và 1 ngăn mát. Hai ngay ngăn này được thiết kế tách riêng biệt nhau để thích hợp bảo quản các thực phẩm đa dạng từ thực phẩm tươi sống đến các thực phẩm đã qua chế biến thích hợp đối với cửa hàng tiện lợi; bách hóa; cửa hàng mini…Nhiệt độ tỏa ra của 2 ngăn của khác nhau, thông thường tủ đông mát Alaska có nhiệt độ trung bình từ ≤ -18ºC, -9 ~ 9ºC.

Tủ đông mát Alaska

Tủ đông Alaska nói chung và các model tủ đông mát Alaska nói riêng sử dụng Công nghệ biến tần INVERTER đồng thời kết hợp gas R290 siêu tiết kiệm điện năng cho người tiêu dùng. Ngoài ra, rất thân thiện với môi trường an toàn cho người sử dụng. Các động cơ của tủ vận hành êm ái không gây tiếng ồn lớn ảnh hưởng tới việc kinh doanh cũng như giấc ngủ của người tiêu dùng.

Tóm lại

Trên đây là một số loại tủ đông Alaska đang kinh doanh trong năm 2021 cũng những đặc điểm cơ bản của từng loại tủ. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu chi tiết các loại tủ và bảng giá của Sanaky tại website https://tudongsanaky.com/ để chủ động tìm hiểu. Bên cạnh đó, Web này có đội ngũ tư vấn có nhiều kinh nghiệm lâu năm sẽ tư vấn cho bạn bạn nên mua loại tủ nào thích hợp với khả năng kinh tế cũng như mục đích và không gian của bạn yêu cầu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
0 0 vote
Đánh Giá Bài Viết
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bạn có thắc mắc về bài viết, comment ngay.x
()
x