Ngoài tủ đông Sanaky, trên thị trường còn các hãng tủ đông nào?

Tủ đông Sanaky được sử dụng phổ biến trong các nhà hàng, quán ăn để bảo quản những loại thực phẩm cần đông lạnh trong thời gian dài. Nhờ bảo quản thực phẩm rất hiệu quả với mức lạnh đến -18 độ C và có rất nhiều không gian để lưu trữ thực phẩm nên tủ đông được nhiều gia đình lựa chọn. Tủ đông Sanaky là dòng tủ phổ biến nhất nhưng trên thị trường hiện nay có rất đa dạng các loại tủ đông khác nhau nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu người dùng.

Tủ đông Sanaky

Lựa chọn tủ đông như thế nào?

Để xem xét mua tủ đông loại nào, bạn cần lưu ý đến dung tích của tủ. Dưới 300L sẽ thích hợp với nhu cầu sử dụng tại gia đình hoặc quán ăn nhỏ nhưng nếu lưu trữ thực phẩm số lượng lớn, bạn cần chọn loại dung tích từ 300L – 500L.

Vách ngăn tủ đông

Tủ đông nhỏ thường chỉ có một ngăn và không có kèm tính năng làm mát. Với tủ 2 ngăn thường sẽ phân thành 1 ngăn mát và 1 ngăn đông. Vì thế nếu có nhu cầu bảo quản nhiều thực phẩm, bạn cần chọn loại 2 ngăn. Đồng thời, nên chọn loại tủ có 2 cánh tủ riêng biệt. Như vậy việc đóng – mở khi sử dụng sẽ tiết kiệm được nhiều điện năng hơn.

Chất liệu dàn lạnh là nhôm hay đồng ?

Đồng có khả năng hấp thu nhiệt và dẫn nhiệt cao hơn nhôm. Nếu bạn tìm tủ đông có khả năng làm lạnh nhanh và bền bỉ thì nên lựa chọn tủ có dàn lạnh đồng. Còn nếu bạn muốn trữ thực phẩm không cần làm lạnh nhanh và có giá rẻ thì nên chọn tủ đông dàn lạnh nhôm.

Nên mua tủ đông hãng nào?

Tủ đông Sanaky

Dòng tủ này được sản xuất tại Việt Nam, với mức giá cạnh tranh, hợp với ngân sách của người tiêu dùng trong nước. Tủ đông Sanaky rất đa dạng trong thiết kế và dung tích, phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng và được thị trường đánh giá ở mức khá tốt, bền, hoạt động ổn định.

Tủ đông Alaska

Thương hiệu này có rất nhiều sản phẩm khác nhau: tủ đông, tủ mát, tủ kem, tủ đá, bình lọc nước, máy nóng lạnh… Tủ đông Alaska nổi tiếng về chất lượng và độ bền đã trở thành thương hiệu. Bên trong lòng tủ được thiết kế tinh xảo bằng chất liệu nhôm sơn cao cấp và sử dụng khí gas thân thiện với môi trường được nhiều khách hàng tin dùng.

Tủ đông Alaska

Tủ đông Sanden

Dòng tủ này rất tiết kiệm điện, có độ bền cao và làm lạnh sâu.

Tủ đông Aqua

Aqua có chất lượng khá tốt nên rất được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm các loại tủ đông ngoài tủ đông Sanaky thì có thể xem xét mua tủ đông Aqua.

Tủ đông Hòa Phát

Tủ đông Hòa Phát là thương hiệu sản xuất tại Việt Nam, rất đa dạng mẫu mã, kiểu dáng. Đặc biệt chất lượng sản phẩm khá tốt, giá rẻ, hợp với túi tiền người tiêu dùng trong nước.

Tủ đông Darling

Tủ đông Darling dù mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam gần đây nhưng đã tạo được tiếng vang. Nhờ thiết kế 2 ngăn: ngăn đông và ngăn mát riêng biệt, bạn có thể bảo quản cùng lúc nhiều loại thực phẩm khác nhau. Nhiệt độ của tủ có thể dễ dàng điều chỉnh, từ 0 độ C đến 10 độ C đối với ngăn mát và tối đa -20 độ C đối với ngăn đông.

Tủ đông darling

Tủ đông Sanyo

Thương hiệu Nhật Bản này được người dùng ưa chuộng đánh giá cao về hiệu quả làm lạnh. Tủ đông Sanaky rất đa dạng về mẫu mã, dung tích lớn, làm lạnh sâu phù hợp cho nhu cầu bảo quản thực phẩm ở cửa hàng, nhà hàng.

Mỗi loại tủ đông khác nhau sẽ phù hợp với mục đích sử dụng riêng biệt của từng người cũng như ngân sách, sức chứa, độ bền. Ngoài tủ đông Sanaky và các loại tủ kể trên, bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm các loại tủ đông khác như tủ đông Mitsubishi, tủ đông otofun, tủ đông hc, tủ đông Yamato, tủ đông Vinacool, tủ đông Bosch, tủ đông Okiwi, tủ đông Sanden, tủ đông Hoshiza, tủ đông SK, tủ đông Electrolux, tủ đông Ixor, tủ đông Nishu, tủ đông LG, tủ đông Berjaya, tủ đông Toshiba, tủ đông Panasonic, tủ đông Denver…

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
0 0 vote
Đánh Giá Bài Viết
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bạn có thắc mắc về bài viết, comment ngay.x
()
x